Những câu STT hay về tình yêu buồn, tan vỡ – Những câu nói hay trên Ticktok

Những câu status hay về tình yêu buồn, sự tan vỡ. Yêu một người mà không được ở bên cạnh họ đó là điều giày vò, đau khổ biết bao. Nhưng yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ. rất gần họ. Vẫn không thể chạm vào. điều đó còn khiến người ta tan nát biết nhường nào. Có những thứ mất đi rồi, ta mới cảm thấy nuối tiếc vì đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi, ta mới thấy lòng nhẹ nhõm biết bao. Không có con đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày. cho đến khi bạn không còn nhớ đến họ nữa. Vì trái đất tròn nên những người yêu nhau lại về với nhau. Người đời vẫn nói như vậy !. Rồi bản thân chợt nhận ra rằng: niềm tin và thực tế nó không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

Có lẽ nên dừng lại thôi. yêu làm gì? khi người ta không yêu mình. Có lẽ phải buông tay, đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó. Và có lẽ đã đến lúc phải học cách quên một người. đừng nhớ đến họ nữa. Nếu không trái tim sẽ đau đấy. Nói lời xin lỗi. không phải là lúc nào. cũng có nghĩa là bạn sai. và người kia luôn Đúng. Đều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy. hơn cái tôi của bạn là thôi. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa. Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông. đó không phải vì họ hết yêu. Mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu. Giữa tình yêu sâu sắc cuộc đời và bóng tối trong trái tim. là nỗi u uẩn trong suốt. nhưng cũng lạnh buốt như sương đêm. Cuộc sống vẫn tiếp diễn thản nhiên như thế, vô tinh như thế.

Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại. Em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy em biết vì em đã khóc. Lệ rơi thật dễ để dùng ống tay áo lau đi chúng đi. Nhưng tôi phải làm gì ? thế nào ?. Để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình. Buồn cười thay người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích dòm ngó những cái không thuộc về mình. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức. Cho dù đã quên đi mất giọng nói. Khuôn mặt ấy. Nụ cười ấy. Nhưng mỗi khi nhớ về người đó. Bước qua những con phố từng đi. Vô tình lướt qua. nơi đã từng nắm tay. Cảm xúc ấy không bao giờ thay đổi. đến một lúc nào đó. bạn chợt nhận ra rằng. Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn. Chứ không thể đi cùng bạn đến hết cuộc đời. đau đến tổn thương mà giả vờ không có. Hụt hẫn đến phát khóc nhưng nhất quyết cười thật tươi.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản. Họ không thuộc về “tương lai” của chúng ta. Cà phê đắng bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi bỏ cuộc là xong !. đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới. Hỏi tại sao? vẫn không thể lắp đầy. Rất ít người có thể cười hai lần cho cùng một câu chuyện. Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần. cho cùng một nỗi đau. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng. Mà chỉ trách bản thân tôi, Hy vọng từ họ quá nhiều. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát. Thì trái tim được lắp đầy, trong khi lý trí dần mất đi. Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc ngày anh đi nỗi buồn nơi khóe mắt. đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng. bạn không thể ở cạnh họ. một ai đó, thật đó !. Bạn không thể sống cả đời với họ bất kể vì lý do gì. Bạn vẫn còn yêu người cũ. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu. Có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại. Để bắt đầu một câu chuyện tình thật dễ dàng. Nhưng để quên đi một cuộc tình thì thật rất là khó. đã có một người dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhung nhớ. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em. Trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc phúc em. Vì cuộc sống của em. Hạnh phúc hơn khi không có anh. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất. Là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đời. Em tưởng sau khi chia tay. Em quên được anh, nhưng ai ngờ em không thể làm được.

Tình yêu không có lỗi. lỗi ở hai người yêu nhau. mà không biết đến hai chữ. vì nhau. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu. mà bởi vì không bên nhau được nữa. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả. Vậy liệu nắm chặt. có giữ được không ?. Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được. Còn không là của nhau, thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau. Bạn càng cố gắng quên đi người mình yêu. Cũng giống như bạn cố gắng nhớ người. mà mình chưa từng gặp. Em không đủ cao thượng, để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này. Trên đời này không có người vô tâm. Em chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi. Thật dễ dàng để làm quen với một người lạ. Nhưng lại thật khó để quên đi một người lạ từng quen. Quá khứ là một mảnh ký ức đẹp. mà người rời đi hay ở lại. đều nợ nhau một tấm “chân tình”.

Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng gượng cười. Tình yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu thương trong trái tim của họ. chưa bao giờ xuất hiện. Hình bóng của mình. Cái lạnh nhạt nhất. không phải là khi trời trở gió sang Đông. mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng cho là tất cả. đôi khi tự nhủ lòng và dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi. nhưng do dự vì lí trí không thể thắng nổi trái tim. Nụ cười vẫn luôn ở trên đôi môi. Nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn. Em yêu Đúng người. vào đúng thời điểm là một may mắn. Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nối tiếc. tình yêu là con dao, nó đâm nát con tim. Hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc Diệu Kỳ. Và sẽ theo dần ta đến hết cuộc đời.

Em vẫn cứ lặng lẽ em đợi chờ một hình bóng mà em đã đánh rơi. Em vẫn cứ lặng lẽ. dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên. Em vẫn cứ lặng lẽ. mang yêu thương đặt vào con tim ấy. rồi em vẫn cứ lặng lẽ. đời chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em. Ai đó quan trọng đối với em lắm và em tin. Yêu thương rồi sẽ trở về. Có những người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng,. Có những người khóc bằng tiếng gào thét,. Còn tôi tôi khóc bằng nụ cười. Cuộc đời. đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt. nhưng là hiểu rằng không thể nào mãi ở bên người ấy. không sớm thì muộn. Bạn cũng buộc phải buông tay. Dù đúng dù sai trong tình yêu, người đau khổ nhất vẫn là người phụ nữ. Vì vậy, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà làm tổn thương người yêu thương bên cạnh bạn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những status hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.