những câu nói hay ngắn gọn

Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn. 123. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui. 118.

Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

 • Thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
 • Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
 • Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
 • Cậu là ai, là cái gì cũng không quan trọng chỉ cần cậu vẫn như trước, đứng cạnh tớ mỉm cười là được rồi.
 • Đôi khi, ta bật cười vì nhớ lại những ngày mình đã khóc và đôi khi ta bật khóc vì nhớ lại những ngày mình đã cười.

Nhớ rõ, đàn bà yêu lâu, đàn bà dại. Đàn ông có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên. Đàn bà thì khác, thứ dập nát không chỉ là tim, là máu thịt trộn lẫn nước mắt tủi hờn. Cốt cách phụ nữ là cuốn sách hay từng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam.

Các Bài Liên Quan

Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao. Mùa thu năm trước tôi và một nửa của mình gặp nhau nhưng mùa thu này chỉ còn tôi cô đơn với những kỉ niệm một thời đã qua. Anh à, em đã định tỏ tình với anh từ lâu lắm rồi nhưng cứ nhìn thấy anh thì em lại đỏ mặt và ngoảnh mặt làm ngơ.

Đừng khóc vì những gì đã qua, mà hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước. Nếu có ai hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì ta nên nhấn mạnh rằng “Tình bạn là vô giá”. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Ngắn

Truyện ngôn tình luôn làm say đắm giới trẻ bởi những câu nói sâu sắc. Dưới đây là những đoạn trích được giới trẻ yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Khi bạn tận lực thực hiện một điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ luôn sợ hãi rằng lỡ như ta không thể quay đầu lại được nữa. Cậu là ai, là cái gì cũng không quan trọng chỉ cần cậu vẫn như trước, đứng cạnh tớ mỉm cười là được rồi.

những câu nói hay ngắn gọn

Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không gặp thất bại. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười. 141. Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội.

Cách Làm Bánh Pateso Tại Nhà Giòn Tan, Vừa Miệng Nóng Hổi

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen. Từng thân đến thế nhưng chỉ vì một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ. Tuổi học trò như những ngày nắng. Đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa.

Mập mờ, do dự đều không tốt. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn. 137.

 • Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.
 • Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 • Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 • Ta chỉ muốn mình mãi là một đứa trẻ để được tự do khóc.
 • Khi chúng ta học được điểm yếu của chính mình, thì có thể phát triển vững chắc và tốt hơn.

Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. Hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. Bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

Những Câu Nói Hay Ngắn Về Biển

Ngày nay ai post ảnh Stt chẳng chỉnh, chẳng dùng app. Em đi em nhớ quê nhà. Nhớ canh rau muống, nhớ cà khịa thì nó mới vui. Anh yên tâm đi, em sẽ đeo bám anh suốt cả cuộc đời này.

 • Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.
 • Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng.
 • Nhiều người đã tìm thấy chân lý và động lực sống khi đọc những câu nói này.
 • Còn không muốn, sẽ tìm lý do.
 • Đăng stt về tình bạn thật cảm động với những câu nói hay dưới đây ngay nào.

Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn. Những câu nói, cap, stt tiếng Anh ngắn gọn hay về tình yêu được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu, mời bạn cùng theo dõi nhé. Những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa dưới đây các bạn có thể ghi nhớ và vận dụng vào cuộc sống.

Âu Nóitiếng Anh Ngắn Hay Về Sự Cố Gắng

Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi. Chẳng lẽ người nghiêm túc không bao giờ ngoại tình? Thậm chí họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ.

Tiếc cho một tuổi trẻ đã qua và mong ước một lần được trẻ lại. Dù rằng không có lần thứ hai. Hãy cười lên … không chỉ bởi thượng đế ban cho bạn nụ cười. Mà còn bởi nụ cười của bạn chính là lý do để người khác mỉn cười. Không gì có thể đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lí do để khóc, hãy chp đời thấy bạn có cả ngàn lí do để cười.

Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng. Caption Hay Ngắn Gọn ❤️ 1001 Cap Hay Ngắn Chất Đủ Loại ✔️ Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn đầy ý nghĩa.

Stt Độc Thân Chất, Cap Độc Thân Vui Vẻ, Hài Hước Ngắn

Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi. Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời. Những tỷ phú nổi tiếng, những nhà kinh doanh tài ba luôn đưa ra những triết lý sống và làm kinh điển.

Status hay ngắn về thanh xuân với những khoảnh khắc tuyệt đẹp và không bao giờ quên của mỗi người. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất của hai tâm hồn. Bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười. Một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận biết bao người. Tôi nghĩ chúng ta sẽ là bạn mãi mãi vì chúng ta quá lười biếng để tìm kiếm những người bạn mới. Chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới.

 • Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.
 • Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.
 • Khó khăn càng nhiều, thành công sẽ càng cao.
 • Trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

Tình bạn phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc là rượu, những lời châm biếm, không phù hợp và những trò tai quái. Khi còn có thể lợi dụng thì bạn bạn bè bè. Nhưng khi hết thì mới thấy được tấm lòng của bạn làm mình hết hồn. Trong buôn bán, bán đứng bạn bè chính là thứ mà ta kinh tởm nhất.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Ngắn Gọn

Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai. Ta đã thành công vì ta quyết tâm, ta không bao giờ do dự. Để tìm một người bạn tốt là khó.

 • Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.
 • Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 • Ngày nào chúng ta không cười, ngày ấy chúng ta mất đi rất nhiều thứ.
 • Đừng sợ phải bắt đầu lại từ đầu.

Làm việc để sống, không phải sống để làm việc. Công việc là những gì làm cho bạn hạnh phúc. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ. Và những câu nói tiếng anh hay dưới đây là minh chứng cho điều đó.

Caption hay ngắn về gia đình đầy cảm động với tình yêu thương của bố mẹ và người thân. Bạn không nên quá đòi hỏi nhiều trong tình yêu, bởi tình yêu không bao giờ là hoàn hảo, được cái này mất cái kia. Điều quan trọng là tình yêu phải chân thật. Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.