Nhạc ♬ buồn • Tâm trạng • Cover guitar – Ver || Páo xinh official –

Ông Trần hãy yêu em Hãy Một Thời đó anh. chẳng thấy thương dối mình thấy để. thương cười trao trái tim lên đầu này đã. sau này là mình em đến bằng cho nó bao. được đôi mi buồn nhớ sau đây tôi không. rời xa vui à. em không cần phải nói rõ trên câu chuyện. này cứ như vậy đi phân tích thêm làm gì. mình bên nhau rất nhớ người. a cho không phải là tình yêu không phải. tình bạn chúng ta sẽ không dây. có mỗi mình không cần gì đâu người ta ở. trên thành bạn ở dưới đây nhau từ đây. đến bao nhiêu khi có thay đổi chiều tôi. đã sẽ tình bạn cũng sẽ tan tôi đi tiếp. bao nhiêu khi khắp nơi đâu hiểu à. em không có hỏi tiêu diệt trước đến nơi. anh chẳng mang cây đây sau ấy sao Phét. Nhưng trong tim anh. Cố lên Đừng em vì em nhưng bây giờ anh. đến con thương nhớ Tôi nhớ thương người. thân nhau mẹ ơi hai phút giấc tiên tri. kỷ niệm tình yêu đơn phương thôi tình.

Xưa vắng. em không có gia cho rằng cuối trong tôi. yêu nhau đâu anh chỉ có một mình em. không nhớ. ừ ừ. à à. ở cơ sở trai đi sao Trần ca sĩ đi cơ sở. sẽ chia đôi tình ta bà em cũng chẳng. muốn như thế đâu mà anh cho cuộc tình. chúng. có hay xuống ơi này lấy tay anh Phúc yêu. thương người nào xưa cũng chỉ trong cơn. bố em xin lỗi không bên để anh sẽ Cần Có. Anh Xuân xin lỗi không thể chúa Đưa Tình. yêu như anh em xin lỗi chiều còn nơi đâu. nào đâu khi chia tay mà lòng anh con. thương rồi đây anh sẽ phải hạnh phúc. Đừng Để Nước mắt rồi những lời An. anh xuống cho ta lần thương nhớ nhưng. vẫn phải tha thứ vì chúng đời cũng phải. Đầu Tiên ơi cũng phải hạnh phúc hay cũng. đừng khổ từ Vĩnh cười sao đây này em. cũng như thế nào mà thành phố à. anh Phúc yêu thương anh xin lỗi không ở. bên để ấy cũng anh xuống anh xin lỗi. không mình xin luôn không chỉ xin lỗi.

Có phải chúng mình cũng phải nói cũng. phải hạnh phúc tay cũng đang cố tình yêu. đã dành cho nhau trong Thế bên nhau mọi. thứ đây dành cho lần sau cuối chỉ là à. Anh siêu siêu đừng yêu thương Trời Ôm. nhau sẽ không nói tim em sao quá khứ anh. chờ mình yêu Xuân trái tim yêu mến tình. ta anh yêu hỡi Đêm Cô Đơn. ở trường đỏ thì đừng Thôi Quên Lãng một. thường chẳng có biết nhau à. ở siêu nhân siêu nhau một tình yêu đôi. khi đông từng phút giây yêu thương giọt. nước mắt anh đau lòng quá rằng hạnh phúc. trò chơi đã từng yêu dòng nước lớn Anh. sẽ đau lòng thằng Hạnh phúc cho nhau vội. nào ạ. một số đô Phía cuối con đường kia thôi. rồi biết vui chơi kiểu anh sang đây chưa. Tôi dừng thân chơi tôi lại mong ở đâu đó. sẽ có người đánh răng tay túi Thân ơi. vui thân mình có tôi đã tìm được số mình. có cho ta một tôi chưa từng mà phải thôi.

Chỉ bóng đời là lần cuối giữa chiều Đứa. con vô tình ta nhưng. đã trôi đi ta cùng chung cuối bầu trời. kia giống em yêu anh tình yêu Từng dòng. tin nhắn kia cười và cùng anh cuộc đời. say đắm trong nghẹn ngọt ngào rửa mặt. cùng mình à. từ trước ra rằng tình yêu và yêu có từ. nơi đâu yêu nhau những câu thơ Cứ Vui. Thôi ơi em hết tháng chia sẻ yêu mưa mẹ. thương con một nơi những dược trong nước. đôi mắt em đã giấu kín trong tim bố tui. nữa giữa tin chuyện tình ngày mưa gió. anh cho em giữ kín trong tim thương em. Anh xin lỗi em đó giữa kiến cho biết thứ. tưởng chừng như rất kỳ trong tình Dù cho. năm ta sẽ quay tất lốc sữa kiếm người đi. mãi trong tim xin đừng người ta đi Hãy. mang em đi trốn Xuân thế vì nó còn bồi. hồi tóc xanh mẹ đâu còn trò chuyện với. anh em nói em thương anh là nỗi yêu anh. mà có sao ta lại chia xa đưa bông lan.

Lần giữa mơ màng rằng sự rằng từ đèn phố. Vinh là người chẳng cần cố sinh à. khi xa nhau từ nỗi giữa cơ sẽ gửi nhanh. thì mình nhau không lâu nhưng đã từng. suy nghĩ thấy cha đi mãi đến khi ru trên. đỉnh đầu tiên nên câu chuyện này là cả. bầu trời và một thích dáng danh từ trái. tim em thuộc mới Tiên thời tay nắm tay. cách làm đúng đắm say e nhờ lối rơi lại. vấn vương men đưa gió ơi xin đừng này em. hãy mang em đến chùa Xuân đi con bưng. thóc xanh còn chưa chuyện với anh nhiều. rồi em đưa anh em yêu anh mà cứ ở lại. chia xa đưa vòng ngàn lần. em đừng sợ rằng từ thành phố Vinh người. chẳng cũng khó xinh yêu hình nhiều dòng. này dối đâu thương em nhiều hơn tình yêu. biệt sâu anh ước thời gian cũng sẽ dùng. phongtrần nhớ tình lòng sao anh sẽ là. cơn khi thương theo bóng trăng sáng bây. giờ sẽ ước mơ tới Xin đừng đi Hãy em về.

Leave a Reply

Your email address will not be published.