LỜI CẢM ƠN – QUÀ TẶNG PHÉP MÀU THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN

Xin chào mừng các bạn đã đến với Kinh Hiền xe lê  cảm ơn này như một món quà chúng mình dành tặng  . bạn hãy lắng nghe trong tĩnh lặng lời cảm ơn đều  đặn vào buổi sáng khi vừa thức dậy và trước khi  . đi ngủ Mỗi tối để phép màu từ thành lòng biết ơn  có thể giúp bạn chuyển hóa bản thân và cuộc sống. khi tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì sự tồn tại  của tôi trên thế giới này Cảm ơn ba mẹ đã xin  . tôi ra để tôi có cơ hội được sống được trải nghiệm  cuộc sống này và được cảm nhận thế giới xung quanh  . với cô vàng vẻ đẹp bằng tất cả các giác quan  của một con người tôi cảm ơn cơ thể này đang  . ngày đêm giữ gìn sự sống cho tôi nâng đỡ bản thân  tôi và cho tôi sức khỏe mạnh tràn đầy năng lượng  . Ừ cảm ơn đôi chân đã giúp tôi đi lại khắp nơi đưa  tôi đi đến những chân trời mới để khám phá và hỗ  . trợ tôi đi đứng nằm ngồi vô cùng thuận lợi Cảm ơn  đôi bàn tay luôn sẵn sàng giúp tôi sinh hoạt làm.

Việc và học tập đôi tay để tôi yêu thương và giúp  đỡ mọi người và cũng nhờ có đôi tai mà tôi có thể  . đón nhận tấm lòng của mọi người gửi đến với tôi  Tôi cảm ơn tất cả các giác quan đã là chiếc cầu  . nối để tôi giao tiếp và khám phá thế giới tuyệt  vời này Cảm ơn sự kỳ diệu của đôi mắt lá giúp tôi  . quan sát tất cả thế giới và nhìn thấy những điều  quan trọng nhất của cuộc đời tôi cảm ơn sự diệu  . kỳ của đôi tay đã giúp tôi lắng nghe mọi âm thanh  của thế giới của cuộc sống xung quanh và cuộc cả  . vũ trụ Ừ cảm ơn chiếc mũi đã cho phép tôi thích  thở bầu không khí trong lành để tôi ngửi lấy mùi  . hương của cuộc sống mùi hương của những bông hoa  tươi mới và mùi hương của không khí đất đai cây cỏ  . sau những cơn mưa hè Cảm ơn sự diệu kỳ của vị giác  đã mang lại cho tôi sự hài lòng giúp tôi cảm nhận.

Đầy đủ mùi vị của nhân vật và giúp tôi phân biệt  được những loại thức ăn khác nhau Cảm ơn sự diệu  . kỳ của làn da đã bao bọc bảo vệ tất cả cơ thể của  tôi giúp tôi cảm nhận được mọi sức chạm yêu thương  . và trò Tôi cảm nhận được bề mặt của thế giới xung  quanh mình một cách rõ ràng Cảm ơn sự diệu kỳ của  . bộ não cơ quan đã giúp tôi khởi động các giác  quan giúp tôi ghi nhớ thông tin kiến thức và kỹ  . năng để thích nghi với thế giới này tôi Ê Trái tim  diệu kỳ đã duy trì dòng chảy sự sống của tôi nuôi  . dưỡng các tế bào trong tôi cảm ơn trái tim mạnh  mẽ đã luôn làm việc không ngừng nghỉ vì tôi cảm  . ơn Cảm ơn Cảm ơn vì sự sống của tôi cảm ơn món quà  sức khỏe đã gìn giữ sự sống của tôi cảm ơn vì tất  . cả những kiến thức kỹ năng và năng lực mà tôi đang  có giúp tôi có thể sinh hoạt làm việc chăm lo cho.

Cuộc sống của bản thân mình gia đình và xã hội  Cảm ơn công việc vì đã cho tôi cơ hội được lao  . động sử dụng và rèn luyện sức khỏe kiến thức kỹ  năng và năng lực của mình cho tôi cơ hội để biểu  . lộ ý nghĩa và giá trị sự sống sự tồn tại của chính  mình tôi cảm ơn những công cụ phương tiện đã giúp  . tôi tiết kiệm thời gian và công suất trong lúc làm  việc sinh hoạt hàng ngày cho tôi cảm ơn những con  . người đã xuất hiện trong cuộc đời tôi và đình tôi  anh chị em bạn bè và những người cộng sự tuyệt vời  . đã cùng tôi sinh sống và làm việc tôi cảm ơn những  khoản tiền mà tôi đã nhận được từ công việc của  . mình tôi cảm ơn vì tất cả số tiền mà tôi đã nhận  được chồng suốt cuộc đời mình tiền vô cùng tốt  . đẹp đối với tôi tiền giúp tôi có thức ăn nước uống  quần áo và vật dụng tiền giúp tôi có những phương.

Tiện giải trí tiền chi trả cho những hóa đơn giản  phẩm dịch vụ mà tôi đã đang và sẽ sử dụng trong  . cuộc sống của tôi và cuộc cả gia đình tôi cho tôi  cảm ơn và trân trọng tất cả mọi thứ mà tiền có thể  . mua Cảm ơn Cảm ơn Cảm ơn đồng tiền Nhiệm Màu Tôi  cảm ơn tất cả những trải nghiệm trong cuộc sống  . của mình nếu trải nghiệm đã diễn ra như tôi mong  muốn và cả những trải nghiệm diễn ra không như tôi  . mong muốn ăn Tôi cảm thấy vô cùng ít ơn vì chính  nhờ những trải nghiệm ấy đã cho tôi cơ hội được  . lựa chọn thái độ sống của mình cách tôi phản ứng  thể hiện Tôi là một người sở hữu những phẩm chất  . tốt đẹp như thế nào những trải nghiệm đã cho tôi  cơ hội để được sống tốt đẹp hơn cho tôi cơ hội  . để hoàn thiện hơn chính mình và tôi cảm thấy vô  cùng biết ơn những bài học những cơ hội ẩn chứa.

Cần những điều không mong muốn đã diễn ra tôi  biết ơn cả những trải nghiệm mà tôi chưa từng  . có vì tôi biết rằng tất cả mọi việc xảy ra vụ cho  một mục đích tốt đẹp nào đó tôi cảm ơn mọi thức ăn  . và nước uống mà tôi may mắn có được nhờ sự giúp  đỡ hỗ trợ và cung cấp từ một ai khác Cảm ơn thức  . ăn nước uống đã giúp tôi Duy trì sự sống bổ sung  dinh dưỡng cho tôi cho tôi có năng lượng để suy  . nghĩ và cảm nhận tôi biết ơn những người đã gieo  trồng lao động sản xuất chế biến và những người  . buôn bán vận chuyển đã cho tôi cơ hội để thưởng  thức nhiều loại thức ăn với sự đa dạng và phong  . phú chưa biết tượng nước một món quà tự nhiên quý  giá giúp nuôi dưỡng sự sống để cho con người được  . sinh hoạt để tưới tiêu cho cây cối để cho cuộc  sống luôn được sinh sôi và phát triển người cảm  . ơn mái nhà mà tôi đang sống đã che chắn nắng mưa  cho tôi bảo vệ tôi an toàn thì thời tiết thay.

Đổi cảm ơn à Tôi đang đi cho phép tôi an toàn và  thuận lợi đi đến mọi nơi tôi muốn ăn cảm ơn không  . gian mà tôi đang được cương ngủ bên trong cảm ơn  nguồn không ký vô tận mà tôi đang có tôi biết ơn  . vì những tiện ích mà tôi được sử dụng trong thời  đại ngày nay nhiều mạng internet các thiết bị ứng  . dụng điện thoại các phương tiện hỗ trợ giúp cho sự  sinh hoạt trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn giúp  . tôi kết nối với người thân bạn bè của mình một  cách dễ dàng hơn tôi biết ơn tất cả những người  . tôi đã gặp tất cả những người ở gần hay ở xa quen  biết hay không quen biết tôi cảm ơn những người  . đã yêu mến giúp đỡ tôi và tôi cảm ơn cả những  người không yêu mến và chưa từng giúp đỡ tôi  . chúng tôi hiểu rằng mọi người Tôi gặp trong cuộc  sống này đều là người mà tôi nên gặp mỗi người.

Đều mang đến cho tôi một bài học trồng hành trình  hoàn thiện chính mình tôi biết rằng nếu tôi chú ý  . và khiêm nhường học hỏi với tình yêu thương và  lòng biết ơn vì tất cả họ đều là những người  . thầy của tôi trong một khía cạnh nào đó và họ đều  đang đến để giúp tôi theo một cách nào đó tôi cảm  . thấy vô cùng biết ơn vì mọi mối quan hệ mà tôi  đã có đang có và sẽ có tôi biết rằng trong mọi  . mối quan hệ kể cái những mối quan hệ không suôn sẻ  đều ẩn chứa những giá trị và bài học yêu thương to  . lớn dành cho tôi bất cứ ai đến gặp tôi đều mang  đến cho tôi một điều tốt đẹp một bài học ý nghĩa  . và tôi phải là người tìm kiếm những điều tốt đẹp  đó những bài học Ở đó họ đã luôn mang đến cho tôi  . những khoảnh khắc tốt đẹp những cảm xúc tích cực  mà tôi đã bỏ lỡ thì vô tình Quên Đi cho tôi cảm ơn.

Ngày hôm nay vì ngày hôm nay đã banh cho tôi thêm  một đặc ân được sống được suy nghĩ được tận hưởng  . và được yêu thương tôi Xin cảm ơn vì vũ trụ Cảm ơn  mặt đất dưới chân tôi dù cho tôi được Cảm nhận sự  . vững vàng trong mỗi bước chân của mình tôi cảm  ơn ánh sáng để tôi nhìn thấy bạn vật xung quanh  . thì tùy mở mắt ra tôi cảm ơn khoảnh khắc này chứ  Tôi nhận ra sức mạnh của lòng biết ơn bạn mình đến  . năng lượng tích cực vô cùng mạnh mẽ thay đổi bản  thân tôi và chuyển hóa cuộc sống của tôi thèm một  . chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn tôi cảm ơn sức  khỏe Tôi đã từng có trong quá khứ tôi cảm ơn sức  . khỏe Tôi đang tiếp tục nhận được và cảm ơn vì sức  khỏe của tôi đang trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày  . à Tôi đang được chuyển hóa và chữa lành quà từng  hơi thở yêu thương và biết ơn Tôi cảm ơn cảm ơn.

Cảm ơn sức khỏe của tôi Tôi cảm thấy biết ơn vì  tạo hóa đã ban cho tôi những năng lực thật đặc  . biệt của một con người tùy có thể suy nghĩ có thể  ghi nhớ có thể tưởng tượng sáng tạo và có thể ước  . mơ rồi cảm ơn những việc mà tôi mong muốn đang Cỏ  trồng kế hoạch của mình tôi cảm ơn những điều tốt  . đẹp chưa đến vì tôi biết rằng khi chúng đến tôi sẽ  cảm thấy vô cùng yêu thương và biết ơn rất nhiều  . và tôi quyết định cảm ơn cảm ơn cảm ơn chúng ghi  chúng sẽ đến và cách tốt đẹp và tuyệt vời hơn cả  . những gì tôi có thể mong đợi Cảm ơn Cảm ơn Cảm ơn  các màu thực hành lòng biết ơn đã đang và sẽ mở ra  . một thế giới ở ngoài sức tưởng tượng cho tôi cho  bạn mà trò tất cả mọi người bất kể bạn là ai bất  . kể bạn ở đâu bất kể tình huống hiện tại của bạn  là gì tiếp màu thực hành lòng biết ơn sẽ thay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.