33 TRIẾT LÝ THÂM THÚY VỀ CUỘC SỐNG KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGẪM | Lặng Podcast | Lặng Radio |

Ừ ừ khi bạn đang nghe từ lặng video Nơi đánh  cướp thân yêu thầm sâu trong con người bạn. 33 câu nói hay thâm thúy 33 triết lý cuộc sống  khiến chúng ta phải suy ngẫm trên bước đường đời  . của mỗi chúng ta ai cũng có những cái đã từng để  từ đó đúc kết được cho bản thân những bài học cuộc  . sống những triết lý sống hay và thâm thúy 33 câu  nói hay thầm Thúy 33 triết lý cuộc sống được giới  . thiệu ngay sau đây sẽ khiến cho bạn phải suy ngẫm  mỗi câu nói đều chứa đựng trong đó những bài học  . cuộc sống sâu sắc và ý nghĩa người bạn cùng nghe  một sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và  . một ngày tồi tệ nằm ở chính Thái độ của bạn à hài  nếu như bạn đang mong đợi người tử tế với bạn chỉ  . vì bạn tử tế với họ thì cũng giống như việc bạn  trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì.

Mình không ăn thịt Nó Cuộc sống vốn dĩ công bằng  Hãy học cách thích ứng bạn nếu kẻ khác nói xấu  . bạn khám xét bạn mặc dù không biết gì về bạn đừng  buồn hãy nhớ kỹ một điều chó luộc khi gặp người lạ  . bốn Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình  hãy nhẹ nhàng Rẽ sang hướng khác người không biết  . quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi  tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn  . thương nhiều nhất sẽ là mình sẽ không có ai xót  xa cho mình nằm giống như hoa dại hãy học cách  . sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất ngay  cả khi người đời cho rằng bạn 16 cuộc sống chính  . là một sàn diễn lớn diễn viên chính hay phụ chẳng  qua chỉ là tên gọi mà thôi vì mọi người chỉ quan  . tâm đến kỹ thuật diễn xuất của bạn đương nhiên  rất cần bạn đem sự nhiệt tình đến cho họ 7 đừng.

Bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai bởi vì tự  bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai  . A8 sân khấu có lúc giống như cuộc đời  điều bất trắc thoáng đến thử thách năng  . lực ứng biến của con người loại năng lực này  được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống  . 39 khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng  đừng hỏi tại sao là tôi Mà hãy nói rằng cứ thử  . tôi đi Mười việc đời khó đoán người đời đối với  người cũng vô thường ai biết trước tương lai sẽ  . như thế nào 11 khi người ta cố gắng hoa trường để  gây sự chú ý của người khác khi trái lại gangnam  . cho người khác không nhìn thấy cái mình muốn  phô trường 12 người Có kiến thức thì đi biển  . mới biết thế nào là sóng yên gió lặng người  có kinh nghiệm qua gian nan và Nguy Hiểm mới  . biết bình an là đáng quý 13 Hãy nhìn xa một  chút đương nhiên vào những thứ phát huy tác.

Dụng ngày tức thì những vật có tác dụng to lớn  thời lúc mới xuất hiện tưởng chừng như vô dụng  . U14 mỗi khi bạn muốn tìm một người thay đổi được  cuộc đời bạn hãy nhìn vào gương và người bạn nhìn  . thấy trong đó chính là người bạn đang tìm kiếm  15 chim yến sao biết được trí của chim ưng đối  . với người ma Suốt Đời cống hiến cho sự nghiệp  vĩ đại ngoài ngưỡng mộ sạc bạn còn có thể làm gì  . top 16 người đẹp tới cảnh giới cao nhất là những  người có thể xuất thế cũng có thể nhập thế những  . người dư tài để làm những chuyện vụn vặt nhưng  không bao giờ để chuyện vụn vặt trói buộc mình  . 17 Nếu ngày mai chẳng có phiền não thì ngày hôm  nay bản chẳng có gì giải quyết rồi Mỗi ngày được  . có một bài học ý nghĩa hãy học tốt bài học đó  rồi tính tiếp U18 Nếu muốn tách khỏi thế gian e  . rằng rất khó chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để  đạt đến sự thanh thoát tính cả 19 câu chuyện Nhặt.

Hạt vừng mà mấy hạt dừa tùy chúng ta đã nghe qua  nhưng người đưa ra được lựa chọn chính xác không  . bị mê hoặc thực quá ít nguyên nhân chủ yếu là ở  chữ tham mà thôi 20 không quan trọng bạn phạm bao  . nhiêu sai lầm không quan trọng bạn bước đi chậm  chạp đến đâu Bạn vẫn chiến thắng những kẻ không  . bao giờ biết đến hai từ cố gắng A2 bút không nên  quá quan trọng khóa một số người hoặc một số việc  . Hãy để tất cả thuận theo tự nhiên thế giới này  vốn không công bằng quá quan trọng một việc gì  . đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân 22 đừng vì cô  đơn mà chọn đại một người để yêu thần chẳng công  . bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm hãy  tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người  . yêu 23 dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không  nên nói xấu người khác Nếu bắt buộc phải nói thì  . nói vài lời tốt đẹp Dù sao thêm một người bạn  cho dù là không phải thân thiết lắm vẫn hơn là.

Thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng  thiếu suy nghĩ của mình 24 hạn chế tranh cãi với  . người khác trong cơn giận người ta rất đáng sợ  vì sẽ mất điều khiển mà nói hoặc làm những ngộ  . đá anh không kém hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn  nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm  . a25 dù cho phe sinh mâu thuẫn với bất cứ ai cố  gắng giải quyết trong vòng 24 giờ càng để lâu  . sự việc sẽ càng khó giải thích Nếu trong phạm  vi chấp nhận được hãy xin lỗi trước ngẫu nhiên  . làm người xấu trước cũng không phải là việc quá  tệ 26 Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao  . giờ có thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ  làm 27 Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ  . tôi tính cách của tôi nói lên con người tôi con  thái độ của tôi tùy thuộc vào con người của bạn  . 28 Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong  quá khứ vì thời điểm ấy đó chính xác là những gì.

Bạn muốn 29 lo lắng chính là điều vô bổ nhất  trên đời đó giống như việc bạn cần một chiếc  . ô ồ và chạy vòng vòng đời trời mưa xuống U30  Nếu người khác tôn trọng bạn hãy tôn trọng họ  . Ừ nếu họ không tôn trọng bạn vẫn cứ tôn trọng họ  đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến  . nhân cách tốt đẹp của bạn bởi lẽ bạn Chính là bạn  chứ không phải là một ai khác 31 Đại dương mênh  . mông sẽ không thể Đánh chìm một con tàu nếu nước  không tràn vào bên trong nó cũng tương tự như thế  . nếu những khó khăn không thể chuột nhận cảm nếu  bạn không cho phép chúng là thế 3 ngày cuộc đời  . chỉ có một vì thế hãy làm những gì khiến cho bạn  hạnh phúc và ở bên người khiến bản luôn mỉm cười I  . aa33 đôi khi không phải là một người đã thay  đổi chỉ là mặt nạ của họ đá rơi xuống mà thôi à. Em xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và lắng nghe  các bạn thấy nội dung của chủ đề hôm nay như.

Leave a Reply

Your email address will not be published.